Hotline: +84 902 93 1357 Hỗ trợ   Login
CHÍNH SÁCH DÙNG THỬ

CHÍNH SÁCH DÙNG THỬ

Tạo điều kiện để Quý khách kiểm tra độ tương thích và chất lượng của dịch vụ khi sử dụng các gói dịch vụ web hosting, Máy chủ ảo (VPS) giá rẻ tại ATBEST.VN trước khi thanh toán.

Phạm vi áp dụng

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Web hosting và dịch vụ máy chủ ảo VPS, Cloud Server lần đầu tiên tại ATBEST.VN.

Nội dung

Khách hàng lần đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ web hosting, máy chủ ảo VPS, Cloud Server tại ATBEST.VN được áp dụng chính sách DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 3 NGÀY.

Chương trình này chỉ áp dụng với các gói dịch vụ Web hosting và dịch vụ Máy chủ ảo VPS, Cloud Server.

Thời gian dùng thử được tính bắt đầu từ ngày hệ thống ATBEST.VN gửi thông tin chi tiết dịch vụ về địa chỉ Email khách hàng đăng ký thông tin. Mỗi khách hàng chỉ được Đăng ký dùng thử 1 lần duy nhất trước khi gửi thanh toán hợp đồng.

Khách hàng sẽ phải xuất trình CMTND / Hộ chiếu hoặc các giấy tờ tùy thân trong trường hợp ATBEST.VN cần xác thực thông tin khách hàng để đảm bảo tính minh bạch khi sử dụng dịch vụ.
Trong thời gian sử dụng thử, ATBEST.VN có trách nhiệm hỗ trợ đầy đủ cho Khách hàng trong suốt quá trình dịch vụ hoạt động.

Dịch vụ dùng thử sau khi thanh toán sẽ không được áp dụng Chính sách hoàn tiền trong bất kỳ trường hợp nào nếu lỗi không xuất phát từ Nhà cung cấp.

Hệ thống ATBEST.VN sẽ không kích hoạt hoặc ngừng cung cấp Dịch vụ dùng thử cho các Khách hàng đã dùng thử hoặc có mục đích phá hoại, gây nhiễu hoặc có những thông tin không chính xác về ATBEST.VN.
Sau 3 ngày dùng thử, nếu Quý khách không có thông báo mới nhất về việc thanh toán, Hệ thống ATBEST.VN sẽ thu hồi dịch vụ và không chịu trách nhiệm với các dữ liệu được đưa lên.

Để có thông tin chi tiết hoặc nếu có gì vướng mắc, Quý khách vui lòng liên lạc với Bộ phận Tư vấn viên (Danh sách tư vấn viên được đăng tại www.atbest.vn) hoặc Email: [email protected]

Comments are closed.